[tintuc]

Có người đeo trang sức để làm đẹp, có người đeo để thể hiện cá tính bản thân, cũng có người đeo trang sức như một cách giải toả tâm lý để khiến mình tự tin hơn, yêu đời hơn. Với nhu cầu thay đổi trang sức liên tục thì trang sức cổ điển secondhand sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn hay để kinh doanh thì nó cũng là lựa chọn hàng đầu. Vậy top 30 lô trang sức cổ điển cao cấp - secondhand hàng Nhật mua ở đâu ?

Thậm chí trang sức secondhand còn được ưa chuộng hơn đối với những tín đồ của phong cách vintage vì ngoài những loại trang sức còn khá mới thì còn những mẫu nhẫn vòng tay làm bằng chất liệu hợp kim và đã nhuốm một chút  màu thời gian nhưng vô tình lại trở thành một phong cách vô cùng vintage – điều mà các sản phẩm mới muốn cũng không thể nào bắt chước được. Chính điều này sẽ mang lại phong thái vô cùng đặc biệt cho người sử dụng 

Trang sức hàng thùng đa số được thu từ các cửa hàng trang sức có những sưu tập cũ, qua mùa, những chợ trang sức vintage và từ các tín đồ yêu thích trang sức muốn bán lại các món trang sức cũ của mình để tậu mẫu mới. Nguồn gốc của trang sức hàng thùng rất đa dạng, từ Mỹ, Thái, Hong Kong, Nhật Bản…

Vì sao nên kinh doanh trang sức hàng thùng

 - Lợi nhuận khủng: Chưa cần nhắc đến trang sức hàng thùng thì bản thân trang sức đã là một mặt hàng được nhiều người bán rỉ tai nhau rằng “1 vốn 4 lời” vì vốn nhập hàng trang sức rất rẻ, dễ bán được lời nhiều. Trong khi trang sức hàng thùng vốn còn rẻ hơn, chất lượng trang sức hàng thùng cũng độc đáo và lạ mắt hơn hẳn nên có thể bán được giá cao.

Có thể bạn quan tâm: Đồng hồ đeo tay nhật cũ mua ở đâu giá tốt Top 30 Mẫu đồng hồ nhật cũ bán chạy nhất 2022

 - Nhu cầu cao, dễ bán: Trang sức luôn là mặt hàng có nhu cầu cao, hầu như chị em nào cũng có thể tìm được mẫu trang sức hợp ý mình. Có mẫu điệu đà nữ tính, có mẫu hầm hố cá tính, có mẫu lại vô cùng vintage cổ điển. Thậm chí có rất nhiều chiếc vòng tay unisex được làm từ chất liệu bạc, hợp kim titan hoặc vàng 16k  cực kì sang trọng mà các quý ông có thể “bon chen” 

 - Không cần mặt bằng và vốn nhiều: Trang sức hàng thùng là một trong những loại hàng thùng có giá nhập thấp nhất trong các loại hàng thùng. Mức giá nhập bình dân nên kể cả các bạn học sinh – sinh viên cũng có thể lựa chọn để kinh doanh. Mặt hàng này cũng không yêu cầu phải có mặt bằng lớn hay hoành tráng. hơn. 

Trang sức cổ điển secondhand

Trang sức hàng thùng là những loại trang sức cũ tuyển chọn, đã qua sử dụng nhưng còn khá mới và có một đặc điểm vô cùng quan trọng khiến trang sức hàng thùng nổi bật hơn trang sức mới đó chính là sự độc đáo, mỗi một loại trang sức gần như chỉ có một chiếc duy nhất. Chắc chắn mọi người sẽ thích thú khi món trang sức mà mình sở hữu chỉ có độc nhất một chiếc và không thể tìm thấy ở bất kì đâu rồi đúng không nào ? 

Thậm chí trang sức cũ  còn được ưa chuộng hơn đối với những tín đồ của phong cách vintage vì ngoài những loại trang sức còn khá mới thì còn những mẫu nhẫn vòng tay làm bằng chất liệu hợp kim và đã nhuốm một chút  màu thời gian nhưng vô tình lại trở thành một phong cách vô cùng vintage – điều mà các sản phẩm mới muốn cũng không thể nào bắt chước được. Chính điều này sẽ mang lại phong thái vô cùng đặc biệt cho người sử dụng.

Nguồn hàng trang sức secondhand tại Yahoo

Sàn đấu giá Yahoo được mở ra để cạnh tranh với sàn đấu giá eBay tại thị trường Nhật Bản. Sau đó, eBay rút khỏi thị trường này vì không thể cạnh tranh được với Yahoo Auction. Hiện nay tại Nhật Bản, Yahoo Auction là sàn đấu giá trực tuyến lớn nhất, uy tín hàng đầu tại xứ sở mặt trời mọc. Mỗi ngày, hơn 30 triệu sản phẩm second – hands được giao dịch tại đây. Có thể nói, nếu cần mua bất kỳ món hàng cũ đã qua sử dụng nào ở Nhật. Nếu bạn không thể tìm thấy chúng trên Yahoo Auction. Bạn cũng không thể tìm mua chúng ở nơi nào khác tại Nhật.

Các sản phẩm dạng và phong phú đến nỗi, có những sản phẩm bạn không nghĩ có thể đem ra đấu giá. Nhưng chúng vẫn được mua bán bình thường trên Yahoo Auction. Từ các mặt hàng thời trang, mỹ phẩm, quần áo, điện thoại, máy ảnh đến các mặt hàng gốm sứ, đồ cổ, …

Hàng Nhật bãi chưa bao giờ là hết thời tại Việt Nam. Đặc biệt các sản phẩm gắn mác “Made in Japan”; hay hàng nội địa Nhật, … Bởi các sản phẩm với chất lượng vẫn còn tốt ngay cả khi chúng đã qua sử dụng. Không những thế, giá giảm tới hơn một nửa khi bạn mua sản phẩm mới y chang. Do đó, việc sở hữu hàng ngàn các sản phẩm Nhật bãi nội địa từ Yahoo Auction trở thành xu hướng mua sắm mới tại Việt Nam.

Điều kiện order hàng từ Yahoo về Việt Nam 

Mặc dù hiện nay internet và các phương tiện vận chuyển được phát triển mạnh và rất hiện đại. Tuy nhiên, việc sang Nhật Bản đánh hàng hoặc việc tự mình order các mặt hàng trang sức phụ kiện cũng không thực sự thuận lợi do nhiều nguyên nhân như :

 - Rào cản ngôn ngữ, người mua không rành về tiếng Nhật nên khó trao đổi với người kinh doanh bản địa

 - Sợ mua phải các mặt hàng kém chất lượng với mức giá cao.

 - Chi phí đi lại ăn ở, sang Nhật Bản mua hàng khá tốn kém .

 - Không có những hiểu biết về các thủ tục pháp lý khi mua bán hàng hóa Nhật Bản .

 - Không có các tài khoản thanh toán quốc tế

 - Gặp rắc rối với việc chuyển hàng từ Nhật Bản về Việt Nam do các loại thuế, đơn từ…

Top 30 lô trang sức cổ điển cao cấp secondhand hàng Nhật bạn có thể tham khảo:

Lô vòng cổ, nhẫn, vòng tay các loại,...- Mã SP: k1048940475
K18 Vòng cổ bao gồm vòng khắc, Nhẫn Mặt dây chuyền,Vòng cổ Chất liệu cổ điển - Mã SP: j1049557877
Vòng cổ, nhẫn cổ điển,...- Mã SP: v1046075356
Các mặt hàng có tổ chức hàng loạt K18 Vòng cổ chạm khắc, Chuỗi dây chuyền - Mã SP: t1049549120
K18 Pt850 Khắc, v.v. Vòng cổ Mặt dây chuyền - Mã SP: s1049561988
 Vòng cổ, Trâm cài, Hoa tai, Ngọc trai, Cameo San hô, Đá tự nhiên - Mã SP: b1049308421
VMPD4-46-40 Phụ kiện, Vòng cổ, Trâm cài, Taipin, Hổ phách, Ngọc trai, Rùa Xấp xỉ 2,6kgMã SP: v1049686857
Bông tai, Dây chuyền, Vòng tay, Nhẫn, v.v ... Khoảng 73 món - Mã SP: k1049033574
Tổng hợp vòng cổ, hoa tai, nhẫn,..số lượng lớn - Mã SP: r1049081019
Vòng cổ Pha lê San hô Michael Negrin, Tổng trọng lượng xấp xỉ 3,4Kg - Mã SP: q1049044709
Vòng cổ, Trâm cài, Hoa tai,...Mã SP: 1049216219
Tóm tắt hàng loạt Vòng cổ / Trâm cài Phụ kiện trang sức cổ / Vỏ BẠC Khắc trang sức bằng đá tự nhiên - Mã SP: t1048928414
Vòng cổ, Trâm cài, Vòng hoa tai, Vòng đeo tay, Màu vàng - Mã SP: d1049449049
Tổng trọng lượng Khoảng 4kg Vòng đeo cổ MIKIMOTO, Trâm cài Ngọc trai - Mã SP: x1048886558
 Ngọc trai Bekko San hô Bạc Vàng Khắc Di tích Có Tổ chức Kho báu Vòng cổ K18 GP 925 - Mã SP: c1049601848
Phụ kiện Kính vv Bán số lượng lớn Vàng lá nguyên chất Ray-Ban, Nhẫn, Vòng cổ,...Mã SP: n1049261674
Trọng lượng xấp xỉ 15kg Phụ kiện Vàng Phụ kiện kim loại Vòng cổ bạc Vòng trâm - Mã SP: f1049040304
Mã SP: h1049319444
Ngọc trai / Vòng cổ ngọc trai / Mặt dây chuyền / Trâm cài áo / Vòng bít / Coral cameo - Mã SP: t1049486260
1ST-046 Tóm tắt hàng loạt Vòng cổ / Trâm cài Phụ kiện trang sức cổ / Vỏ BẠC Khắc trang sức bằng đá tự nhiên - Mã SP: m1048939999
Nhẫn, Vòng cổ, Nhẫn, Cà vạt, Ghim, Bông tai, Bạc Ngọc trai kiểu ngà ngọc, Kim cương ngọc trai - Mã SP: w1048924084
 Vòng cổ, Vòng trâm, Vòng đá tự nhiên - Mã SP: k1049556390

Sen Âu Lạc không còn là cái tên xa lạ với những ai đam mê hàng Nhật và mong muốn sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Nhật tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thương mại điện tử và Logistics, Sen Âu Lạc tự hào là doanh nghiệp dẫn đầu trong việc cung cấp các giải pháp mua hộ hàng Nhật uy tín chất lượng nhất tại Việt Nam.

So với việc tự order hàng về Việt Nam sẽ gặp những vấn đề như : Rào cản ngôn ngữ, hàng không ship về Việt Nam, thời gian hàng về lâu, dễ thất lạc, trá hàng, khó khăn trong việc bảo hành đổi trả, thuế phát sinh, thanh toán gặp khó khăn,..

Với dịch vụ của Sen Âu Lạc những khó khăn trên của bạn sẽ được xóa sạch. Việc mua hàng qua đơn vị mua hộ hàng quốc tế uy tín như Sen Âu Lạc rất thuận tiện. Bạn sẽ không phải trải qua nhiều bước thực hiện rườm rà cũng như các thủ tục phức tạp khác như đăng ký tài khoản, tìm đơn vị vận chuyển … Đặc biệt hàng hóa còn được vận chuyển về Việt Nam nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, chi phí. 

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm bài viết Top 30 quần áo đi mưa cao cấp Nhật Bản Hàng Authentic Sang Trọng Đẳng Cấp để có thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp với bản thân và cũng là món quà ý nghĩa cho người thân yêu.

Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu mua hộ hàng Nhật về Việt Nam 24/7 giúp các bạn tìm được sản phẩm ưng ý, gửi yêu cầu cho Sen Âu Lạc theo 4 cách để shop báo giá và order :

  1. Gửi link vào mail: shopnhatviet.com@gmail.com
  2. Chat facebook với Shop theo link sau: fb.com/orderhangnhatban
  3. Đặt Hàng online tại shopnhatviet.com/dathang
  4. Gọi điện cho Shop qua Hotline 0983.1315.28 hoặc Chat Viber,Zalo

Dịch Vụ Order Hàng Nhật Chính Hãng : ✓ Hàng Nhật Nội Địa ✓ Giá rẻ ✓ Giao hàng miễn phí.

 [/tintuc]

Tổng Hợp Kinh Nghiệm Hay

Bạn có thể thích

Học SEO Miễn Phí

Khóa học SEO miễn phí cho tất cả các bạn có hoàn cảnh khó khăn, Người khuyết tật
Chat Zalo
0983131528
1