HỢP TÁC CÙNG PHÁT TRIỂN

Với mong muốn phát triển bền vững,  khát khao đóng góp một phần nhỏ để xây dựng và phát triển ngành bán sỉ và lẻ trực tuyến tại Việt Nam, SEN ÂU LẠC mong muốn mở rộng hợp tác các đơn vị cung cấp các hàng hóa  trong và ngoài lãnh thổ Việt Nam.

Điều Kiện Để Trở Thành Đối Tác Của Sen Âu Lạc

Quý đối tác cung cấp sản phẩm có chất lượng, hàng chính hãng và không ảnh hướng sức khỏe của người tiêu dùng . Trong trường hợp SEN ÂU LẠC phát hiện hàng nhái, hàng kém chất lượng SEN ÂU LẠC sẽ xóa, ngừng bán sản phẩm  cũng như ngừng hợp tác với đối tác đó, vì thế SEN ÂU LẠC mong muốn hợp tác với các đơn vị trên toàn quốc để cung cấp các sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng Việt Nam.
Hợp tác trên tinh thần hai bên cùng có lợi, cùng nhau phát triển và tuân thủ đúng luật pháp nước CHXHCN Việt Nam

Hợp tác lâu dài cùng nhau phát triển

Quý Đối Tác Sẽ Được Gì Khi Hợp Tác Cùng Sen Âu Lạc

Với hệ thống Marketing online mà chúng tôi đang nắm giữ cùng với các trang webstie con nằm trong hệ thống SEN ÂU LẠC của chúng tôi, thì việc đăng tải sản phẩm sẻ có lợi cho việc phát triển thương hiệu của quý đối tác bởi nhiều người tiêu dùng khi vào hệ thống của SEN ÂU LẠC sẽ biết đến sản phẩm đó của quý đối tác. Đồng thời việc kinh doanh của quý đối tác sẽ ngày càng lớn mạnh cùng SEN ÂU LẠC
Tất cả quy trình marketing online cho sản phẩm của quý đối tác hoàn toàn miễn phí, không liên quan đến thỏa thuận báo giá giữa đối tác và SEN ÂU LẠC
SEN ÂU LẠC rất cảm ơn và mong muốn hợp tác với quý đối tác để đưa ra nhiều sản phẩm tốt hơn, giá cả cạnh tranh hơn để phục vụ tốt nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng, chúng ta sẽ cùng nhau phát triển bền vững.

Tổng Hợp Kinh Nghiệm Hay

Bạn có thể thích

Học SEO Miễn Phí

Khóa học SEO miễn phí cho tất cả các bạn có hoàn cảnh khó khăn, Người khuyết tật
Chat Zalo
0983131528
1