[tintuc]

Thời đại ngày một phát triển, xu hướng thịnh hành các kiểu dáng đồng hồ ngày càng đa dạng hóa. Dù vậy những mẫu đồng hồ cổ Technos vẫn sở hữu trong mình sức hút mãnh liệt. Thậm chí dù có tiền nhưng chưa chắc mua được bởi số lượng phiên bản giới hạn hoặc chúng chỉ mở bán có giới nhà giàu mà thôi. Cùng đến với top 30 mẫu đồng hồ Technos cổ cao cấp có tiền chưa chắc đã mua được xem chúng có gì đặc biệt nhé.

Những thợ đồng hồ xuất sắc đã tạo nên các cỗ máy thời gian như là một tác phẩm nghệ thuật với nhiều tính năng, cơ chế độc quyền tồn tại qua hàng trăm năm. Với mức giá từ vài ngàn đến hàng triệu đô la, nhà thiết kế đồng hồ đã sử dụng vật liệu tốt nhất, cơ chế phức tạp, đá quý đắt đỏ được lắp đặt cẩn thận.

Các sản phẩm đồng hồ cao cấp không đơn thuần chỉ là phụ kiện thời trang, chúng còn là tinh hoa của những bàn tay thủ công đẳng cấp giúp nâng tầm giá trị người sở hữu.

Thương hiệu đồng hồ Technos

Technos là hãng đồng hồ được đăng ký lần đầu tiên tại Thuy Sỹ vào năm 1924. Tuy nhiên hiện nay thì đây không được tính là đồng hồ Thụy Sỹ nữa. Bởi vì công ty này đã bán cho Brazil rồi. Do đó sẽ tính là hãng này thuộc Brazil.

Hiện nay vào thời điểm bài viết này năm 2021, có vẻ hãng này cũng không còn sản xuất đồng hồ thì phải. Vì mình tìm không ra website chính hãng của họ nữa. Cũng như không thấy các mẫu đồng hồ mới được bán nữa.

Những điều cần biết về lịch sử hãng đồng hồ Technos

     * 1924 thương hiệu Technos được ra đời

Năm 1900, một hãng đồng hồ ra đời dưới tên gọi M. Gunzinger-Hug. Hãng được thành lập bởi Melchior Gunzinger tại Welschenrohr thuộc bang Solothurn của Thụy Sỹ. Hãng bắt đầu sản xuất đồng hồ vào năm 1918. Cho đến năm 1920, quyền hạn được chuyển con trai của Melchior là Joseph Gunziger.

Có thể bạn quan tâm: Đồng hồ Technos đã qua sử dụng mua ở đâu hàng chuẩn chất lượng tại HN

Sau đó Joseph Gunzinger đã đăng ký thương hiệu mới với tên gọi là Technos vào năm 1924, đồng thời tung ra thương hiệu đó dưới tên công ty riêng lẻ, Technos SA. Với sự thành công của thương hiệu, anh bắt đầu mở rộng sản xuất đồng hồ hàng đầu trong khu vực. Đồng hồ Technos thường thiết kế theo phong cách quân đội và có từ thời Chiến tranh thế giới thứ hai.

    * 1956 - Technos không có đối thủ tại Brazil

Câu chuyện liên kết của Gunzinger và Technos với Brazil bắt đầu vào năm 1956 khi doanh nhân Brazil, Mário Goettems, thành lập Centauro Importadora bắt đầu đại diện độc quyền cho đồng hồ Technos tại Brazil. Tổng doanh thu bán hàng và công ty mở rộng qua những năm 60 và đến những năm 70, cho đến năm 1973, tạo nên nhãn hàng nổi tiếng nhất bán được nửa triệu chiếc đồng hồ hàng năm.

Năm 1977, công ty Technos được chuyển đến Biel Bienne, nơi đặt trụ sở của Montres Edox SA. Cả hai công ty đều được tổ chức lại dưới sự quản lý chung mới như một chiến lược để tồn tại. Năm 1982, công ty bán tất cả các quyền đối với thương hiệu Technos cho nhà nhập khẩu lâu đời của Nhật Bản, Heiwado & Co, Tokyo, Nhật Bản. Các chủ sở hữu mới sau đó đã chuyển một giấy phép có giới hạn cho công ty nhập khẩu ở Brazil, cho phép họ thiết kế và sản xuất đồng hồ mang thương hiệu Technos của riêng mình.

Vì vậy, Technos Relógios SA đã mở một nhà máy lắp ráp và phân phối tại Manaus và bắt đầu sản xuất đồng hồ tại Brazil từ năm 1984. Thỏa thuận này tiếp tục cho đến năm 1995 khi Heiwado bán quyền thương hiệu Technos trên khắp Nam Mỹ và Caribê cho Technos Relógios SA. Vào năm 2002, thương hiệu đồng hồ Technos bắt đầu với việc cấp phép thương hiệu Moraii và mua lại quyền phân phối các sản phẩm của Seiko.

Vào năm 2008, quyền kiểm soát của Technos Relógios SA được chuyển cho Fundo de Investimentos e Joinações GMT (GMT FIP), công ty có hai nhà quản lý tài sản được đánh giá cao là DLT và Dynamo, cũng như một nhóm các nhà quản lý và điều hành Technos. Thương hiệu Technos tiếp tục phát triển mạnh ở Brazil, với việc cấp phép thương hiệu thị trường thời trang dành cho giới nữ, Euro, vào năm 2009.

       * 2010 - đối tượng khách hàng thay đổi, Technos Group ra đời

Vào năm 2010, thương hiệu Mariner đã được giới thiệu lại, đây là một thành công lớn vào những năm 1980 và hiện nhắm mục tiêu đến đối tượng trẻ hơn. Cũng trong năm đó, một công ty con của Technos đã được thành lập tại Trung Quốc. Một chiếc đồng hồ đeo tay chronograph Technos những năm 1970 với vỏ thép 42mm và mặt sau bằng thép vặn vít, được cung cấp bởi bộ máy tự động Valjoux 7750 (ảnh từ poshtime.com):

Năm 2011 là một năm quan trọng nhất đối với Technos SA / Technos Relógios SA vì nó đánh dấu sự ra mắt của Technos Group (mới được cấu hình lại) (Grupo Technos hoặc GrupoTechnos) với tư cách là một công ty giao dịch công khai. Vào năm 2012, Technos đã ra mắt thương hiệu đồng hồ nữ Allora, phục vụ cho lĩnh vực thời trang bình dân hơn.

Tập đoàn Technos cũng đã ký một thỏa thuận phân phối và quyền sử dụng thương hiệu Timex trên khắp Brazil, củng cố vị thế của tập đoàn trong lĩnh vực thể thao của thị trường, và cuối cùng trong năm đó, công ty Touch đã được Technos mua lại - đây là một công ty phát triển và tiếp thị đồng hồ và kính thông qua mạng lưới nhượng quyền.

Kinh nghiệm mua đồng hồ cổ 

 - Đừng vội vàng mua đồng hồ cổ nếu bạn chưa tìm hiểu gì về nó

Nếu không nắm được những thông tin cần thiết về chiếc đồng hồ cổ đang quan tâm, có thể bạn sẽ rơi vào chiếc bẫy mà gian thương đã giăng ra chờ bạn sập bẫy. Vì thế, hãy đảm bảo rằng bạn đã tìm hiểu kỹ về chiếc đồng hồ cổ mà bạn muốn mua nhé!

 - Tỉnh táo trong việc “dốc hầu bao”

Đôi lúc con người ta sẵn sàng bỏ một món tiền lớn ra để mua 1 món đồ gì đó không hẳn là vì nó hợp với mình hay cũng không hẳn đó là một thứ đồ hợp “trend” mà đơn giản là bởi đã trót “phải lòng” chúng qua cái nhìn đầu tiên, ta cảm thấy mãn nguyện khi được sở hữu chúng nhưng không phải lúc nào cũng mua cho bằng được với mọi giá! Có những mẫu đồng hồ cổ có giá cực kỳ đắt đỏ từ vài trăm triệu đến vài tỷ đồng nhưng vẫn được nhiều người săn lùng và chi tiền để sở hữu chúng – cỗ máy chứa đựng giá trị của thời gian, của lịch sử. Nhưng rõ ràng bạn sẽ không muốn mình bị trả “lố” cho 1 chiếc đồng hồ để rồi bạn sẽ phải hối tiếc sau 1 vài ngắm nhìn vì lý do không nắm được giá trị thật của chiếc đồng hồ đó đúng không?

 - Chọn địa chỉ mua đồng hồ cổ đeo tay uy tín

Nhằm phục vụ nhu cầu của dân chơi đồng hồ cổ, hiện nay có khá nhiều phố mua bán đồng hồ cổ ra đời. Tuy nhiên, làm thế nào để sở hữu được một chiếc đồng hồ cổ đúng nghĩa và chính hãng với mức giá hợp lý nhất thì người mua cần tìm đến những địa chỉ cung cấp uy tín, có thương hiệu lâu năm.

Top 30 mẫu Đồng hồ Technos cổ cao cấp có tiền chưa chắc đã mua được bạn có thể tham khảo:

Đồng hồ TECHNOS Chronograph Sản xuất tại Nhật Bản Quartz Cao su chịu nước 10 ATM - Mã SP:r1039452023

Đồng hồ TECHNOS Lịch thạch anh 5 ATM Chống nước - Mã SP:u1039076939
Đồng hồ TECHNOS Made in Japan Quartz 3 ATM Chống nước Titanium Analog Silver Black Mặt tròn - Mã SP:m1039084427
Đồng hồ TECHNOS mới Đai cao su màu cam đen Chronograph Đồng hồ thạch anh - Mã SP:f1039456153
Đồng hồ TECHNOS mới Đai cao su thể thao màu đỏ x vàng hồng Mặt to Mẫu mới - Mã SP:1039470290
Đồng hồ TECHNOS mới Màu bạc Hải quân - Mã SP:n1039446363
Đồng hồ Technos Đồng hồ nam bấm giờ tương tự Quartz mặt bạc kinh doanh thép không gỉ - Mã SP:g1039437214
Đồng hồ technos dành cho nam chronograph tương tự thạch anh vàng trắng thể thao - Mã SP:j1039085467
Đồng hồ TECHNOS Chronograph Calendar Quartz Divers TSM401TB - Mã SP:o1039081890
Đồng hồ TECHNOS CHRONLOGRAPH chính hãng Sản xuất tại Nhật Bản Quartz Cao su chịu nước 10 ATM - Mã SP:e1039426845
Đồng hồ TECHNOS mới Dây đai cao su Chronograph Đồng hồ tương tự màu xanh thạch anh - Mã SP:n1039599546
Đồng hồ TECHNOS mới Dây cao su màu đen Đồng hồ bấm giờ thạch anh - Mã SP:v1039600482
Đồng hồ Technos HAWK Borazon Date Cut Glass AT / Đồng hồ nam tự lên dây A0177907 - Mã SP:b1039255180
Đồng hồ TECHNOS mới Chronograph Arm Time Analog 3D Index Đồng hồ đa chức năng 10 ATM Chống nước Màu đen không gỉ - Mã SP:1039607677
Đồng hồ Technos chính hãng mới Quartz Analog tròn Chronograph Tachymeter 10 ATM Chống nước màu bạc - Mã SP:q1039414058
Đồng hồ Technos QZ TBKC860 Chronograph A0185494 - Mã SP:q1039657737
Đồng hồ TECHNOS mới Đai cao su xanh Chronograph Đồng hồ bấm giờ Quartz - Mã SP:r1039613797
Đồng hồ TECHNOS sản xuất tại Nhật Bản Quartz 10 ATM Dây cao su bằng thép không gỉ có khả năng chịu nước nhiều kim Analog Bạc đen Pha lê - Mã SP:p1039081126
Đồng hồ TECHNOS Men Sản xuất tại Nhật Bản Máy quartz 5 ATM - Mã SP:k1039614705
Đồng hồ TECHNOS Analog Chronograph đa chức năng Quartz 10 ATM Chống nước màu vàng bạc không gỉ - Mã SP:f1039607184
Đồng hồ Technos Đồng hồ nam Kronograph dành cho nam của hãng TECHNOS Navy x Gold Navy Blue Chronograph - Mã SP:v1039436517
Đồng hồ TECHNOS mặt to trong nước bảo hành thường xuyên dây cao su thể thao vàng đen - Mã SP:s1039613735
Đồng hồ TECHNOS dây cao su mặt to nội địa bảo hành thường xuyên mặt 3D màu xanh bạc - Mã SP:s1039614378
Đồng hồ TECHNOS mới Đai cao su màu đen Chronograph Quartz - Mã SP:w1039597031
Đồng hồ TECHNOS mới Chronograph Dây cao su thể thao Mặt to Lịch đĩa màu đỏ x vàng - Mã SP:j1039475402

Tiêu chí đầu tiên để được coi là 1 chiếc đồng hồ cổ đó chính là năm sản xuất của chiếc đồng hồ đó. Đối với những người chơi đồng hồ cổ lâu năm, nhiều kinh nghiệm, họ có thể nhận biết dễ dàng đó là chiếc đồng hồ cũ hay đồng hồ cổ.

Một chiếc đồng hồ cổ có giá trị dù trải qua bao nhiêu năm chúng vẫn giữ nguyên được vẻ đẹp lúc ban đầu, thậm chí là sẽ “tăng giá” hơn khi chúng có tuổi đời tựa như lịch sử. Nếu bạn là dân mê đồng hồ chính hiệu thì chắc chắn phải sở hữu cho mình ít nhất một cỗ máy thời gian cổ xưa nhé, vì đây sẽ là món phụ kiện thể hiện được sự đẳng cấp và sành điệu của bạn hơn bao giờ hết đấy. Sen Âu Lạc chuyên cung cấp dịch vụ Order, mua hộ Đồng Hồ Technos cũ giá tốt, chính hãng, uy tín 100%. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và mua hàng nhanh chóng với chất lượng phục vụ tốt nhất .

Với mong muốn có thể làm hài lòng ngay cả những khách hàng khách hàng khó tính nhất, Sen Âu Lạc đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ của mình. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng vì những gì mà dịch vụ của Shop mang lại. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận ngay mức giá tốt nhất nhé!

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm bài viết Top 30 mẫu giày adidas nam mới nhất 2022 Bán chạy nhất sale off 30% của Sen Âu Lạc để có thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp với bản thân và cũng là món quà ý nghĩa cho người thân yêu.

Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu mua hộ hàng Nhật về Việt Nam 24/7 giúp các bạn tìm được sản phẩm ưng ý, gửi yêu cầu cho Sen Âu Lạc theo 4 cách để shop báo giá và order :

  1. Gửi link vào mail: shopnhatviet.com@gmail.com
  2. Chat facebook với Shop theo link sau: fb.com/orderhangnhatban
  3. Đặt Hàng online tại shopnhatviet.com/dathang
  4. Gọi điện cho Shop qua Hotline 0983.1315.28 hoặc Chat Viber,Zalo

Dịch Vụ Order Hàng Nhật Chính Hãng : ✓ Hàng Nhật Nội Địa ✓ Giá rẻ ✓ Giao hàng miễn phí.

[/tintuc]

Tổng Hợp Kinh Nghiệm Hay

Bạn có thể thích

Học SEO Miễn Phí

Khóa học SEO miễn phí cho tất cả các bạn có hoàn cảnh khó khăn, Người khuyết tật
Chat Zalo
0983131528
1