[masp]3D Unicharm[/masp]

[giaban]250,000đ[/giaban]

[tinhtrang]Còn hàng[/tinhtrang]

[chitiet]Khẩu trang 3D Unicharm Nhật Bản siêu phẩm chống vi khuẩn và khói bụi mẫu mới 2022 với nhiều cải tiến kháng khuẩn bảo vệ triệt để hơn cho sức khoẻ con người trong việc phòng chống không khí ô nhiễm. Khẩu trang y tế Nhật Bản mẫu mới 2022 ứng dụng kỹ thuật và công nghệ tiên tiến hoàn toàn an toàn cho người sử dụng .


Khẩu trang Unicharm Nhật Bản cùng với chất lượng đã và đang được đông đảo người dùng biết đến vì công dụng tuyệt vời của nó. Nay các nhà sản xuất đã cho ra mẫu mới với nhiều cái tiến đáng kể, sử dụng vật liệu không gây dị ứng với da, có tính đàn hồi và co giãn tốt đảm bảo khẩu trang bịt kín mọi kẽ hở, đồng thời vừa vặn với nhiều loại khuôn mặt.
Khẩu trang y tế Nhật Bản mẫu mới 2022 mua ở đâu ? Sẽ rất khó để lựa chọn một đơn vị bán Khẩu trang Nhật Bản uy tín trong các quảng cáo mùi mẫm trên internet tuy nhiên bạn có thể tìm đến Shop Nhật Việt qua Hotline 0983.1315.28 để mua khẩu trang y tế Unicharm Nhật Bản hàng chính hãng nội địa Nhật, đảm bảo rằng việc giao hàng là nhanh nhất, giá thành cạnh tranh, giao hàng tận nhà.
Unicharm được trang bị cấu trúc đa lớp giúp ngăn khói bụi và phấn hoa trong không khí. Thiết kế 3D giúp dễ dàng hít thở mà vẫn giữ nhiệt và độ ẩm cho mũi và họng (vào mùa đông). Quai đeo của khẩu trang được làm bằng chất liệu tốt, co giãn và mềm mại, không gây cảm giác đau và khó chịu cho người sử dụng. Khẩu trang chống nắng của Nhật được làm bằng chất liệu vải mềm nhẹ, thoáng mát, có tính năng thấm hút mồ hôi nhanh và thông thoáng giúp bảo vệ da bạn trước những ngày hè oi bức. Đặc biệt có thể chống tia UV đến 96%.
Với thiết kế mới nhất, khẩu trang Unicharm cho bạn cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng , xóa tan cảm giác khó chịu ,quá chặt hay bí hơi khi sử dụng ! Khẩu trang y tế Nhật Bản mẫu mới 2022 của Unicharm có thể ngăn ngừa tuyệt đối sự thâm nhập vào đường hô hấp của hầu hết các chất ô nhiễm trong không khí :Hydrocacbon (bao gồm benzen, piren butadien 1 -3) Cacbon oxit CO, Đyoxit sunphua (SO2), Đioxit Nitơ (NO2), Khói quang hoá, khói đen, Andehyt, Oxít chì, phấn hoa… Khẩu trang chống nắng nhật bản thích hợp cả Nam và Nữ.[/chitiet]

Tổng Hợp Kinh Nghiệm Hay

Bạn có thể thích

Học SEO Miễn Phí

Khóa học SEO miễn phí cho tất cả các bạn có hoàn cảnh khó khăn, Người khuyết tật
Chat Zalo
0983131528
1