[masp]B01JRPVLY2 [/masp]


 [giaban]1,280,000đ[/giaban]

 [giacu]1,536,000đ[/giacu]

 [tinhtrang]Còn hàng[/tinhtrang]

 [chitiet]THỰC PHẨM BỔ SUNG NEW IMAGE ALPHA LIPID  LIFELINE
Sen Âu Lạc hân hạnh giới thiệu sản phẩm sữa Dinh dưỡng tốt cho gia đình khỏe mạnh!
Từ những thành phần thiên nhiên, sản xuất bởi công nghệ được cấp bằng sáng chế và bảo hộ để tạo ra một sản phẩm chăm sóc sức khỏe. 

THỰC PHẨM BỔ SUNG NEW IMAGE ALPHA LIPID  LIFELINE , nguồn dinh dưỡng SỮA NON TỪ BÒ, kết hợp những thành phần dinh dưỡng thiết yếu và đa dạng như vitamin, khoáng chất, với hàm lượng canxi phù hợp nhu cầu của cơ thể. Men vi sinh probiotics được bổ sung góp phần hỗ trợ một hệ tiêu hóa khỏe mạnh, kích thích hệ miễn dịch đường ruột.

Ngoài ra, Công nghệ Alpha Lipid, chiết xuất phospholipid từ sữa, giúp hấp thu tốt hơn, bảo vệ các thành phần dinh dưỡng khác, đặc biệt là yếu tố kháng thể của sữa non trong môi trường acid dạ dày.

Công dụng:

Bổ sung các vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể, giúp tăng cường sức khỏe, nâng cao sức đề kháng. Dùng thay thế bữa ăn phụ.
Đối tượng:Dùng cho trẻ em trên 3 tuổi, người trưởng thành.

Thành phần Dextrose, Bột sữa tách kem, Vitamin và khoáng chất (Viatmin A,B1, B2, B3, B5, B6, B12, C, D3, E, Axít Folic, Biotin, Can xi, Sắt và Magiê), bột sữa non, gum rau, phức hợp chất béo từ sữa (Alpha Lipid™). Hương vani, Lactobacillus acidophilus, Bifidobacterium lactis.
Cách sử dụng Cho 16g (1 1/2 muỗng ) vào 150 ml nước để nguội và lắc mạnh cho đến khi hỗn hợp đặc lại.

Thực Phẩm Sạch Sen Âu Lạc hân hạnh mang đến cho bạn sản phẩm chất lượng và bổ sung những chất thiết yếu cho cơ thể. Chỉ với 1 hay 2 ly sữa dinh dưỡng mỗi ngày bạn đã có một sức khỏe tốt cho ngày dài năng động. Bên cạnh đó, Sen Âu Lạc còn nhiều sản phẩm chất lượng mời quý khách hàng tham khảo và liên hệ.
 [/chitiet]

Tổng Hợp Kinh Nghiệm Hay

Bạn có thể thích

Học SEO Miễn Phí

Khóa học SEO miễn phí cho tất cả các bạn có hoàn cảnh khó khăn, Người khuyết tật
Chat Zalo
0983131528
1