[tintuc]Do hiện tại quý khách hàng rất quan trọng sức khỏe của bản thân và gia đình nên nhu cầu về những thực phẩm sạch với những nguyên liệu từ thiên nhiên, không phẩm màu, không chất độc hại, không chất bảo quản là nhu cầu tất yếu của đa số người tiêu dùng Việt. Và sản phẩm của công ty Sen Âu Lạc thì đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn đảm bảo về chất lượng sản phẩm mà còn được làm từ những nguyên liệu từ thiên nhiên như củ dong, gạo lứt, đỗ đen, Cẩm tươi, ngô non và gạo Sén Cù của người dân tộc. Công ty đã mang mẫu sản phẩm bún Sen Foods và miến khô  Cẩm Thủy đến viện an toàn thực phẩm và  kiểm nghiệm, kết quả sản phẩm không có chất độc hại, sản phẩm đảm bảo về vệ sinh an toàn thực phẩm nên khách hàng hoàn toàn yên tâm và tin tưởng về sản phẩm bún và miến khô của Sen Âu Lạc. 

 Cảm nhận đầu tiên về bao bì của sản phẩm rất là bắt mắt và hiện đại, hạn sử dụng của sản phẩm là 1 năm,  những sợi bún trông màu rất tươi tắn còn  những sợi miến có màu trắng ngà, chuẩn màu miến dog cổ truyền. Điều đầu tiên khách hàng nhận thấy ở sản phẩm đó là khi khách luộc bún lên, ban đầu bún có màu rất tươi và đẹp nhưng bún khi cho vào nước luộc 5 phút thì không ra màu chứng tỏ là bún không có phẩm màu.  Đó là điều khách hàng quan tâm. 
Thực sự chế biến món bún khô rất đơn giản và tiết kiệm thời gian. Khách hàng sẽ cảm nhận được độ dai ngon của bún và miến, bún không  bị mềm nhũn và không có vị chua như bún ngoài chợ, còn miến có độ dai ngon dù nấu lâu bún cũng không bị nát, kết hợp với những nguyên liệu khác cho ra món bún và miến ngon tuyệt. 
Thêm vào đó sản phẩm đã đạt chỉ tiêu xuất Úc nhưng giá rất cạnh tranh vì công ty Sen Âu Lạc là nhà sản xuất trực tiếp không qua trung gian. Vì vậy giá đến tay người tiêu dùng rất thấp so với chất lượng sản phẩm mang lại. Sản phẩm bún Sen Foods đã đủ chỉ tiêu xuất khẩu Úc được 2 năm, còn miến Cẩm Thủy Thanh Hóa đã rất nổi tiếng trong nước nên 2 mặt hàng này sẽ rất thuận lợi cho khách sỉ kinh doanh. 
Hiện tại trên 2 thành phố lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh, công ty thực phẩm sạch Sen Âu Lạc đã có nhiều cơ sở kinh doanh 2 sản phẩm này và đều có những phản hồi rất tích cực từ khách hàng. Số lượng nhập hàng ngày càng tăng và các địa điểm nhập hàng thì đa dạng như: siêu thị mini, quầy tạp hóa, các cửa hàng thực dưỡng, các hộ kinh doanh online và bán trên các kênh thương mại như Lazada, Shopee, Grap......Khách sỉ ở Hà Nội, Hồ Chí Minh và các tỉnh càng ngày càng tăng. 
 Theo sự phát triển của công ty Sen Âu Lạc thì sau này còn nhiều sản phẩm về thực phẩm với mục tiêu hướng tới là sức khỏe của người tiêu dùng nên khách sỉ và khách tiêu dùng hãy cùng đồng hành cùng những sản phẩm của công ty về sau. Công ty Thực Phẩm Sạch Sen Âu Lạc sẽ luôn nỗ lực để phát triển và luôn giữ vững chất lượng sản phẩm của công ty để phục vụ khách hàng được tốt nhất.

 [/tintuc]

Tổng Hợp Kinh Nghiệm Hay

Bạn có thể thích

Học SEO Miễn Phí

Khóa học SEO miễn phí cho tất cả các bạn có hoàn cảnh khó khăn, Người khuyết tật
Chat Zalo
0983131528
1