[masp]BUNTRANG1KG [/masp]


 [giaban]30,000đ[/giaban]

 [giacu]40,000đ[/giacu]

 [tinhtrang]Còn hàng[/tinhtrang]

 [chitiet]Bún trắng là món ăn cổ truyền mà đa số các lứa tuổi ưa chuộng.
Để giữ được nét cổ truyền và học hỏi sự tiến bộ của cuộc sống hiện đại, Bún Sen Foods đã cải tiến bún gạo trắng thành món bún có độ dai ngon và được làm từ gạo Sén Cù của người dân tộc bản địa mang lại hương vị thơm tự nhiên của gạo cổ, với những bí quyết gia truyền tạo nên độ dai của bún và với cách xử lý khéo léo tạo thành màu trắng tinh khôi.
 Khác với bún ngoài chợ sẽ dễ bị lát và có vị chua thì bún Sen Foods sau khi luộc khoảng 5 phút bún mới có độ chín và khi ăn có cảm giác dai ngon đặc trưng. Bún Sen trắng có hai loại loại nhỏ 400g và loại to 1kg vì các gia đình phổ biến dùng loại bún trắng truyền thống nên để đáp ứng nhu cầu đó công ty Sen Foods đã làm thêm khối lượng một cân để giảm chi phí cho người tiêu dùng.
Bún Sen trắng phù hợp với với những món lẩu bún, bún nước, bún trộn, bún cuốn vỏ bánh tráng. Sản phẩm bún khô sử dụng thuận tiện và dễ bảo quản, hạn sử dụng của sản phẩm là 1 năm mang lại những bữa ăn ngon lại đủ chất dinh dưỡng cho người tiêu dùng.
Mời quý khách liên hệ với hotline của Sen Âu Lạc để được tư vấn cụ thể hơn. Bên cạnh bún trắng Sen Âu Lạc còn 4 vị bún hấp dẫn khác như bún gạo lứt huyết rồng, bún gạo lứt đỗ đen mè rang, bún ngô tươi và bún cẩm tươi.
 [/chitiet]

Tổng Hợp Kinh Nghiệm Hay

Bạn có thể thích

Học SEO Miễn Phí

Khóa học SEO miễn phí cho tất cả các bạn có hoàn cảnh khó khăn, Người khuyết tật
Chat Zalo
0983131528
1