[tintuc]Cuộc sống bây giờ  mọi người rất quan trọng sức khỏe của bản thân và gia đình mình. Do đó nhu cầu về những thực phẩm sạch với những nguyên liệu từ thiên nhiên, không phẩm màu, không chất độc hại, không chất bảo quản là nhu cầu thiết yếu của người tiêu dùng trong xã hội hiện đại.Mình là chủ của một siêu thị mini bán chuyên về các thực phẩm sạch và các mặt hàng thiết yếu cho tiêu dùng. Lúc đầu mới mở cửa hàng mình đã rất vất vả để chọn lựa các sản phẩm đúng tiêu chí sản phẩm sạch. Đến mặt hàng bún khô thì mình tìm hiểu rất nhiều địa chỉ nhưng chủ yếu là các cơ sở sản xuất thủ công và mặt hàng chỉ là bún trắng đơn thuần, những nơi đó chưa đáp ứng được yêu cầu của mình về sản phẩm. Và lang thang trên mạng tìm kiếm thông tin thì mình biết đến sản phẩm  Bún Sen Foods của công ty thực phẩm sạch Sen Âu Lạc. Sản phẩm này đúng như các yêu cầu mà mình đề ra là không những đảm bảo về chất lượng sản phẩm mà còn được làm từ những nguyên liệu từ thiên nhiên như gạo lứt, đỗ đen, Cẩm tươi, ngô non và gạo Sén Cù của người dân tộc. Để chứng minh về vấn đề an toàn thực phẩm công ty đã gửi mình xem giấy kết quả kiểm nghiệm của viện vệ sinh an toàn thực phẩm nên mình rất tin tưởng về sản phẩm này.  


Trước khi kinh doanh sản phẩm mình muốn mua thử một ít để dùng thực tế cho gia đình mình. Sau vài tiếng đặt hàng, sản phẩm đã đến tay mình, nhìn bao bì của sản phẩm rất là bắt mắt và hiện đại, hạn sử dụng của sản phẩm là 1 năm. Những sợi bún trông màu rất tươi tắn và buổi trưa hôm đó mình đã dùng thử sản phẩm. Mình dùng bún ngô non kết hợp với thịt bò, nấm và ngô hạt để làm món bún trộn. Điều đầu tiên mình nhận thấy ở sản phẩm đó là khi mình luộc bún lên,  bún khô có màu vàng rất tươi và đẹp nhưng bún khi cho vào nước luộc 5 phút thì không ra màu chứng tỏ là bún không có phẩm màu.  Đó là điều mình quan tâm. Thực sự chế biến bún trộn rất đơn giản và tiết kiệm thời gian.  Chỉ trong vòng 15 phút luộc bún và xào nấm với thịt bò, mình đã có có một đĩa bún đầy đủ dinh dưỡng và màu sắc rất bắt mắt, nhìn đã thấy ngon và ăn thì càng ngon hơn. Mình cảm nhận được độ dai ngon của sản phẩm, bún không  bị mềm nhũn và không có vị chua như bún ngoài chợ. Sau khi dùng thử mình đã biết rằng đây là sản phẩm mà mình tìm kiếm. Và quyết định kí hợp đồng với công ty Sen Âu Lạc để kinh doanh sản phẩm.

   Sau đó mình được nhân viên công ty cung cấp bảng giá sỉ của công ty, cùng với thỏa thuận kinh doanh. Bạn nhân viên tư vấn rất nhiệt tình và cung cấp những thông tin và hình ảnh đầy đủ về sản phẩm.  Mình rất hài lòng về sự phục vụ của bạn nhân viên. Mình thấy giá cả bán lẻ của sản phẩm cũng tương đương với mặt bằng chung trên thị trường nhưng về chất lượng thì lại hoàn toàn yên tâm. Giá sỉ được giao rất phù hợp theo số lượng đặt hàng. Mình đánh giá sản phẩm này rất phù hợp và có hướng phát triển rộng rãi trên thị trường. Theo sự phát triển của công ty thì sau này còn nhiều sản phẩm về thực phẩm với mục tiêu hướng tới là sức khỏe của người tiêu dùng nên mình sẽ sẽ trung thành và tin tưởng bán những sản phẩm của công ty về sau.

Khi sản phẩm được bày trên kệ hàng đã rất thu hút sự quan tâm của khách hàng, nhiều khách đã mua thử sản phẩm và đều có những trải nghiệm giống như mình. Khách hàng đều có những phản hồi tốt về sản phẩm bún Sen Foods.  Vì sản phẩm có 5 loại là Bún gạo lứt, gạo lứt đỗ đen mè rang, bún ngô non, bún cẩm tươi, bún Trắng Sen nên khách nào cũng muốn mua theo combo cả 5 sản phẩm về thay đổi khẩu vị, do sản phẩm hạn sử dụng là 1 năm và là thực phẩm khô nên khách bảo quản rất đơn giản và nấu ăn rất thuận tiện. 

Theo thời gian, sự tín nhiệm của khách hàng dần tăng, nên mình cũng tăng dần số lượng nhập bún và hưởng giá sỉ ưu đãi hơn.  Đó là kinh nghiệm của bản thân mình và mong các chị em có nhu cầu bán hàng online hay trong cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini hay các cửa hàng thực phẩm sạch như mình cũng có thêm tham khảo để vừa có thu nhập mà lại tìm được sản phẩm tin tưởng cho việc kinh doanh của của bản thân. Chị em mình cùng cố gắng để làm giàu một cách chân chính và có ích nhé! Thân mến!

 [/tintuc]

Tổng Hợp Kinh Nghiệm Hay

Bạn có thể thích

Học SEO Miễn Phí

Khóa học SEO miễn phí cho tất cả các bạn có hoàn cảnh khó khăn, Người khuyết tật
Chat Zalo
0983131528
1